Annonce

Collapse
No announcement yet.

Information et conseil sur l'épilation au laser

Collapse
X
 
 • Filter
 • Heure
 • Show
Clear All
new posts

 • Information et conseil sur l'épilation au laser

  Bonjour les filles,

  J'aimerais savoir si vous avez entendu par épilation au laser ? est ce que c'est conseillé ou néfaste ?

  Qui est parmi vous la testé ?

  Merci

 • #2
  je suis aussi tantée par l'epilation au laser pour les aisselles et pubis, d'autant plus que je me marie dans 4 mois mais je sais pas si ce temps suffit pour avoir des resultats!? d'apres l dermato k j'ai consulté il y a pas d'effet néfaste au pire quelques croutes qui partent rapidement sans laisser de traces.

  Comment


  • #3
   Giải vô địch Wimbledon

   Cô từng vô địch tại Giải vô địch Wimbledon trẻ 2012 ở nội dung đơn nữ. bữa nay, Google kỷ niệm Giải quán quân Wimbledon lần thứ 140. Thất bại đến với cô chỉ khi bản thân cô không đủ sức khỏe, thiếu sự tụ họp hoặc đối thủ có một ngày lên đồng. Tôi có rất nhiều động lực.

   http://tienquocte.net/dong-xu-hinh-***-cho-ma-bac

   Trong đó, 5 lần gần nhất chạm trán nhau, tay vợt người Thụy Sĩ đều là người chiến thắng. Ưu tiên số 1 là kiêng hạnh phúcDo vậy, Djokovic cảm thấy rằng cần phải thiết lập sự thăng bằng mới trong sự nghiệp của mình. HCM), Hoàng Nam đã vượt qua đối thủ 6-4 khi ăn game thứ 10. Không coi đó là một sự đầu tư (thực tại là đến năm 1995, Murray với những khoản tiền thưởng của mình đã trả hết mọi nợ nần) nhưng Murray rõ ràng là có tiềm năng để trở nên một trong những tay vợt xuất sắc: vô địch US Open trẻ, hai lần vô địch giải Orange Bowl (điều chỉ có vài người làm được). Trong quá vãng, Sharapova từng quán quân Grand Slam trước tiên của mình ở Wimbledon 2004 khi cô mới 17 tuổi. Graf đánh bại Serena 6-2, 3-6, 7-5 ở vòng 2 của Sydney International, nhưng Serena kịp đòi món nợ khi hạ đàn chị ở chung kết Indian Wells với tỷ số gần rưa rứa (6-3, 3-6, 7-5).   tiền xu hình *** chó

   Comment


   • #4
    Pour celles qui doutent j'ai trouvé un post sur les avantages de l'épi définitive

    Comment

    widgetinstance 176 (Discussions similaires) skipped due to lack of content & hide_module_if_empty option.

    Ads sous Menu

    Collapse

    Tendances

    Collapse

    There are no results that meet this criteria.

    Working...
    X